32 วีค ท้องแบบนี้น้องกลับหัวรึยังคะแม่ๆ

7 ตอบกลับ

ไปอัลตร้าซาวชัวร์สุดค่ะ เราลูกกลับหัวแล้ว มองด้วยตาเปล่าแยกไม่ออกเลนค่ะ 32วีคเหมือนกัน

4d ago

ฝาก รพ.รัฐ หมอนัดซาวอีกที 36w เลยค่ะ อยากไปซาวเองที่คลินิกบ่อยๆมาก แต่อยู่ไกลตัวเมืองต้องข้ามจังหวัดไปเป็น 100 โลเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน31ท้องแบบนี้ยังไม่กลับ วันนี้33+6กลับแล้วก็ท้องแบบนี้ค่ะแม่ ไปซาวชัวร์สุดค่ะ

รูปทรงท้องบอกไม่ได้ค่ะว่ากลับหัวหรือยังถ้าเอาให้ชัวร์ก็คงอัลตร้าซาวด์ค่ะเเม่

บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มาน้องกลับหัวแล้วค่ะ31+4เริ่มฉี่บ่อยขึ้นกว่าเดิมค่ะ

4d ago

ฝากรัฐเหมือนกันจ้า รพ.ที่ฝากซาวด์ให้แค่2ครั้งครั้งแรกตอน14วีคครั้งที่2ยังไม่ได้ซาวด์เลยแม่บ้านนี้ยังไม่ชัวร์กับเพศลูกเลยไปซาวด์ที่คลินิกค่ะคุณหมอตรวจให้ละเอียดกว่า รพ.หมอที่คลินิกบอกให้เตรียมคลอดได้เลยน้องกลับหัวแช้วหน้าจะคลอดก่อนกำหนด1อาทิตย์🥰🥰

บ้านนี้ไปซาวมา2วันที่แล้วน้องกลับหัวตั้งแต่29วีคคะ บ้านนี้

เราก็32wกลับหัวแล้วจ้าลุงหมอแซว(พร้อมแล้วหรอตัวเล็ก😂😂)

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่29วีค ปัจจุบันตอนนี้ได้32วีคค่าา

4d ago

หมอนัดตอน 29 w น้องยังไม่กลับหัวค่ะ