ปวดท้องอายุครรภ์ 35+1

แม่ๆคนไหนปวดท้องจนเดินไม่ไหวบ้างค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 35+1 ปวดเชิงกรานเดินไม่ค่อยไหวเลยค่ะ มีมูกขาวใสๆ ออกมาเล็กน้อย เป่นแบบนี้ยุ 4 วันแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้โดนยากระตุ้นปอดน้องไป 2 ครั้ง แบบนี้จะโดนผ่าเลยไหม คิดว่าจะทนลากไปให้ถึง 36-37 สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่ น้องอาจจะออกแล้วก็ได้