น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

แม่ๆคนไหนน้ำหนักตัวขึ้นเยอะบ้างค่ะ แม่บ้านนี้16w น้ำหนักขึ้นมา7กิโลแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้16w น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แถมลดลงอีก

1y ago

รอลุ้นตรวจเบาหวานอยู่ค่ะ แอบกลัวนิดๆ เพราะน้ำหนักขึ้นเยอะค่ะ

กำลังขึ้นค่ะ หลังจากลงไป4โล