16W+

คุณแม่บ้านไหนยังไม่ดิ้นบ้าง แม่บ้านนี้16w ยังไม่ดิ้นเลยคะ

13 ตอบกลับ

ซาวล่าสุด หมอบอกน้องดิ้นแรง ดิ้นเก่งมาก แต่แค่คุณแม่อาจยังไม่รุ้สึก เพราะน้องยังตัวเล็กค่ะ เห็นลูกดิ้นผ่านจอก็มีความสุขละ รอวันที่ได้สัมผัส ผ่านหน้าท้องครั้งแรก จะรุ้สึกยังไงน๊า 😁😁😁 เงียบมาก จะ 6 เดือนละ

17+5 วีค ดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ พอยิ่งนอนจะนอนเนี้ยนอนถีบท้องจนนูนขึ้นชัดเลย ลุงหมอบอกหนูน้ำหนักเยอะตัวยาวได้พ่อ😂

16 วีคน้องยังไม่ดิ้นนะค่ะ แต่น้องจะเริ่มตอดแล้ว 19 วีคขึ้นค่ะน้องดิ้น

ยังเหมือนกันค่ะตอนนี้16+6แล้วต้องรอดูอีกที5เดือน

17w ยังไม่ดิ้นเลยจ้า #สงสัยหน้าท้องแม่หนา555

18+1แล้วค่ะยังไม่รู้สึกเหมือนกัน

16wเหมือนกันค่ะน้องดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้17w+2dก้อยังเงียบยุเลย

ของเราแค่ตอดๆมาตอน 20w ค่ะ

18+1ดิ้นไม่หยุดแล้วค่ะ 😊