อายุครรภ์ 22 w น้ำหนักขึ้นมา 7 กิโลแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะไปไหมคะ คุณแม่บ้านไหนขึ้นเยอะกว่านี้ไหมคะ

น้ำหนักขึ้นเยอะไปไหมคะ ช่วยแชร์ข้อมูลหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

24w ขึ้นมา9โลค่ะ หมอไม่ได้ว่าอะไรน้ำหนักดีทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ😂 ใจแม่อยากขึ้นเดือนละโล แต่ดูแล้วน่าจะเกินค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง46 ตอนนี้55แล้วค่ะอุ้ยอ้ายมาก

25w6d ก่อนท้อง55 ปัจจุบัน 67 ค่ะ ไม่แพ้ท้อง ไม่อะไรเลย กินอร่อยมากค่ะ ลุ้นๆไปหาหมอเดือนหน้าจะโดนตรวจน้ำตาลมั้ย เพราะ นน.ขึ้นเยอะมากค่ะ

บ้านนี้ขึ้น10+ ตั้งแต่20Wค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะมากแต่แม่ไม่อ้วนนะคะ เพราะแม่เป็นคนสูงโปร่ง ไม่มีปัญหาเรื่องเบาหวานด้วยค่ะ☺️

2y ago

ดีมากเลยค่ะ ทางนี้จะ 70 โลแล้วค่ะ แต่ตรวจเบาหวานแล้วไม่มีปัญหาเลยดีหน่อยค่ะ

24w5d บ้านนี้ขึ้น10โลเลยจ้า แต่พี่หมอบอกน้ำหนักยังเพิ่มได้อีก น้ำหนักก่อนท้อง42ตอนนี้52แล้วค่ะ🤣

บ้านนี้ขึ้นมา8โลจ้า แต่คุณบอกน้ำหนักขึ้นดีมากเลย🥰

บ้านนี้24wขึ้นมา11โลเลยค่ะก่อนท้อง53ตอนนี้64แล้วค่าา

บ้านนี้22wเหมือนกันค่ะก่อนท้อง48ตอนนี้60แล้ว

ท้อง3 น้ำหนักแม่ขึ้นมา10 แล้วคะ 24w1d

2y ago

ขึ้นมาเยอะเหมือนกันเลยค่ะ

คลอด39วีค 20โวพอดีค่ะหมอดุด้วย

2y ago

กลัวหมอดุเหมือนกันค่ะ แต่น้องน้ำหนักดี ไม่มีปัญหาเบาหวานด้วยเลยสบายใจหน่อยค่ะ

25+5วีค ขึ้นมา11โลแล้วคะ😂