แม่บ้านนี้16w แล้วหุ่นยังเพียวอยู่เลยค่ะ

รอวันที่จะได้ใส่ชุดคุมท้องเหมือนแม่ๆบ้านอื่นบ้าง?

แม่บ้านนี้16w แล้วหุ่นยังเพียวอยู่เลยค่ะ
41 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ชอบใส่ชุดคลุมท้องเลยค่ะ จนตอนนี้ 38+1 วีคแล้วก็ยังใส่เสื้อยืดธรรมดาอยู่เลย รู้สึกเป็นคนไม่เรียบร้อยพอใส่ชุดคลุมท้องแล้วนั่งลำบากค่ะ อ่อ!!! บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอนเดือนที่ 6 ค่ะ

4y ago

เห็นแม่ๆใส่ชุดคุมท้องแล้วน่ารักดีค่ะ อยากใส่บ้างติดที่ท้องยังไม่ออกเลย♥️

เรื่องปกติสำหรับคนผอม พอไม่ควบคุมอาหารช่วงตั้งครรภ์ก็จะกลายเป็นโอ่งหมด ขนาดเราเป็นโค๊ช Herbalife ก่อนท้องหนัก 53 ตอนนี้ท้อง 5 เดือนหนัก 65 จ้า เย้ๆ กินแบบบำรุงลูกสุดๆไปเลยจ้า

4y ago

♥️♥️♥️♥️♥️♥️

หุ่นดีเวอร์ ดีแล้วค่ะ ถ้าลูกนน.ตามเกณฑ์​ก็ถือว่าเยี่ยมมากที่หุ่นยังเป้ะ แต่ใกล้คลอดอาจได้ใส่ แต่ขนาด4เดือนยังไม่ออกเลย คงออกแบบคนกินข้าวอิ่มแค่นั้นแน่เลยแม่

4y ago

หวันๆอยู่เหมือนกันค่ะ กลัวลูกจะตัวเล็ก แต่ไปตรวจทีไรหมอบอกปกติ อยากให้ท้องใหญ่แล้วค่ะ กลัวลูกอึดอัด♥️

แซ่บส์มากแม่ ช่วงไตรมาสสุดท้าย แม่ได้ใส่ชุดคลุมท้องสมใจแน่ค่ะ ของเรา ตอน 16 w น้ำหนักขึ้นมาแค่ 1 โลเองค่ะ วันคลอด 39w ขึ้นมาทั้งหมด 23 โล เลยค่ะ

4y ago

รอลุ้นเลยค่ะแม่♥️

16วีคเองค่ะ เดี๋ยวไตรมาสหลังๆเป็นโอ่งเหมือนกันหมด บ้านนี้ก่อนท้องตัวเล็กค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดเป็นโอ่งราชบุรีเลย

4y ago

รอเลยค่ะ อยากเป็นโอ่งมากเลย เห็นแม่ๆท้องใหญ่ๆก้ออิจฉา♥️

ตอนแรกท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ พอ4 กว่าปุ๊บเริ่มออกมาเลย อยากเพรียวๆเหมือนกันค่ะ เพราะตอนคลอดมาขี้เกียจลดเยอะ 55555

ตอน 16 วีค ท้อง 3 นะคะ ยังออกแค่นี้เองค่ะ ก่อนท้องแม่ตัวผอมบาง เป็นปกติค่ะ แต่ปัจจุบันเป็นอึ่งไปแล้วค่ะ 33 วีค

4y ago

ต้องรอไตรมาส3เลยใช่มั้ยค่ะ ได้ใส่แน่ๆชุดคุม♥️

บ้านนี้หุ่นแบบนี้จนถึง5เดือน พอเดือนที่6 ท้องเริ่มออก ทุกวันนี้กลายเป็นโอ่งเดินได้

4y ago

ตั้งตารอเลยค่แม่♥️

เรา 5 เดือนหุ่นก็ยังเพียวอยู่เลยค่ะ ท้องเพิ่งมาออกตอน 6 เดือน 7 เดือนคือออกไวมาก 55555

4y ago

เตรียมรอเลยค่ะ

เหมือนกันเลยแม่ 4 เดือนยังใส่บิกินี่ชิวๆ ท้องเพิ่งออกตอน6-7 เดือน

4y ago

งั้นตอนนี้ต้องถ่ายเก็บไว้เยอะๆเลย หลังจาดคลอดคงหมดโอกาศแล้ว♥️