น้ำหนัก

แม่ๆบ้านไหนโดนคุณหมอดุเรื่องน้ำหนักไหม แม่บ้านนี้น้ำหนักอยู่ที่70 ตอนนี้น้องจะ6เดือนแล้วค่ะ ขึ้นมา5โล คุณหมอดุ ให้คุมน้ำหนักห้ามเกิน9โล กลัวเป็นเบาหวาน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอไม่ดุค่ะ ลูกคนแรกเคยแบบเนี่ยค่ะหมอกดดัน ลูกออกมาตัวเล้กเลย ใช้ว่าแต่ละคนกินไปแล้วนน.มันจะลงลูกหมดหนิค่ะ ท้องสองเลยกินทุกอย่าง นน.ขึ้นมาสิบกว่าโล หมอก้ไม่ว่าค่ะ ไม่เปนเบาหวานด้วย น้องแข็งแรง นน.ดี ปกติทุกอย่างค่ะ

ก่อนท้อง70 ค่ะ ท้อง13วีค นน.ลดลงเหลือ62 เครียดมาก หมอไม่ดุแค่บอกให้กินเยอะๆ. 😥😥