น้ำตาลเกิน140

แม่ๆคนไหนน้ำตาลเกินแล้วโดนนัดกินกลูโครสกับเจาะเลือดทุกชั่วโมงบ้างค่ะ..แนะนำหน่อยต้องกินต้องปฏิบัติตัวแบบไหนค่าน้ำตาลถึงจะผ่าน..ไม่ต้องเสี่ยงเบาหวาน

1 ตอบกลับ

งดหรือลด พวก ข้าว กับแป้ง น้ำตาล ของหวาน น้ำหวาน กับผลไม้หวานค่ะ หาใบเตยมาต้มไม่ต้องใส่น้ำตาลนะคะ ดื่มแทนน้ำเปล่าก็ได้ค่ะ ของเราเกินเพราะชอบกินข้าวเหนียวหมูปิ้ง