ท้องแรกเองง้าบบบ

แม่ๆคนไหนท้องไม่ค่อยออกบ้างคะทางนี้16วีคแล้วท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะเป็นคนร่างสมส่วนด้วยคนแทบจะไม่รู้ว่าท้อง5555

2 ตอบกลับ

ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะทางนี้ 17 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมาตั้ง 4 โลแหนะ5555

4w ago

แล้วก้ชอบกินเหมือนกันอีกเทอออ55555