แม่ท่านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ

ขอทราบอาการคนท้องตอน 16 สัปดาห์ หน่อยค่ะมีอาการเป็นไงบ้างค่ะ ? บ้านนี้หมอบอกท้องใหญ่ลูกตัวใหญ่5555 น้ำหนักแม่ 75 คงเดิม

แม่ท่านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ
76 ตอบกลับ

คลอดตุลาเหมือนกันค่ะ อยากถามแม่ๆคนไหน เวลานอนตะแคงแล้วงอเข่าขึ้น รู้ปวดหน่วงๆตรงท้องน้อยเจ็บตรงระหว่างง่ามขาปวดยันจิมิ มั้ยคะ ปล.แม่ก็อธิบายไม่ถูก แต่เวลาปวด ทรมานมากเลยค่ะ แม่ท้อง3แล้ว ท้องแรกท้องสองไม่เป็นนะคะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะทั้งตอนนอนและเดิน ท้องสอง อันตรายรึเปล่า

กำหนดคลอด4ตุลา ตอนนี้18วีค4วัน น้ำหนักแม่ขึ้นมา3.5กิโล ท้องแม่ก็โตอยู่นะคะ แต่น้องน้ำหนักกับความยาวตามเกณฑ์ เกินเกณฑ์บ้างบางเดือนจ้า

16Wเหมือนกันค่ะ นน.แม่ยังไม่ขึ้นเลย แต่นน.ลูกตามเกณฑ์ค่ะ แม่เป็นคนมีพุงยุแล้ว เลยดูเหมือนคนอ้วนปกติมากกว่า ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

กำหนดคลอด 25 ตุลาจ้า ตอน 16 สป. เริ่มตอด เเม่ปวดท้องหน่วงบ้างเล็กน้อย บางครั้งปวดบิดนิดหน่อย เริ่มกินเก่งขึ้น เเต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

3y ago

15w+3 กำหนดคลอด 25 ต.ค.จ้า

น้ำหนักลูกเท่าไหร่คะคุณแม่​ บ้านนี้ท้อง3แล้วคะ​ นน.ลูก​ เกินเกรณผพ์นิดหน่อยแต่นน.ตัวแม่ลด5กิโล​ แม่แพ้ท้องหนักมาก

บ้านนี้17ตุลาค่ะท้องออกแต่น้ำหนักตัวเท่าเดิมค่ะแขนทุกอย่างคือเหมือนผอมกว่าเดิมคือตอนนี้มาลงที่ท้องหมดเรย😅

18w4dค่ะกำหนดคลอด5ต.ค. อาการแพ้ท้องดีขึ้นมากกินอาหารได้เยอะขึ้น ท้องเริ่มออกแบบเห้นได้ชัดแล้วค้ะว่าท้อง🥰👶🏻

16 wks +3 dน้ำหนักลดไม่เพิ่มสักทีค่ะ กินเยอะแต่น้ำหนักลด😆😄 ไม่มีอาการแพ้ท้องด้วย กำหนดคลอด 18 ตุลาคม ค่า🥰

16w เหมือนกันค่ะ ท้องออกนิดหน่อย น้ำหนักยังยังไม่ขึ้นค่ะ ซาวด์แลเวหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่า 😊😊

3y ago

มีค่ะ คุณแม่ 😊😊

16 week+3 น้ำหนักขึ้นมา 3ขีดเองคะ ซาวด์แล้วได้แม่สาวน้อย แต่น้ำตาลเกิน ต้องไปเจาะใหม่ แม่เครียดเลยคะ