คุณแม่ใจร้อนอยากรู้เพศลูก5555

แม่ๆรู้เพศตอนกี่วีคคะตอนนี้แม่ประมาณ16วีค6วันเเล้วแต่ถึงวันนัดประมาณวันที่5จะประมาณ18วีค3วัน สามารถรู้เพศได้หรือยังคะ???????แม่อยากรู้5555

2 ตอบกลับ

มีลุ้นแล้วค่ะ ถ้าเป็นผู้ชาย และ อ้าขาโชว์ ก็เห็นแล้วจ้า

ถ้าน้องยอมให้เห็นก็รู้ได้แล้วค่ะ

5y ago

หมอไม่ยอมซาวด์ให้จะรอซาวตอน28วีค😅