8เดือนกว่าเจ็บตรงขาหนีบ

แม่ๆคนไหนท้องไป8เดือนแล้วบ้างค่ะเป็นเหมืนกันไหมเจ็บตรงอันนั้นของ เราแล้วก็เจ็บขาหนีบเวลาเดินไม่สะดวกเลยค่ะ

17 ตอบกลับ

เป็นค๊า ปวดร้าวมากตอนนี้ ยิ่งวันไหนเดินเยอะ ไม่ต้องพูดถึงเลย ค่ำมารู้เรื่อง แทบเดินไม่ได้ ปวดร้าวไปถึงหัวหน่าว

เป็นคะ​ ปวดมากๆด้วยเป็นตั้งแต่34วีค​ ตอนนี้37วีคแล้วยิ่งเจ็บกว่าเดิมคะ​ เวลานอนตะพลิกตัวตะแคงน้ำตาจะไหลคะ

5y ago

เวลาพลิกตัวต้องคอยยกก้นทรมานมากค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยตอนนี้34วีคปวดมา5วันแล้วทรมาน​มาเลยพลิกตัวทีแทบร้องเดินกะเจ็บค่ะ

8เดือนเหมือนกันค่ะ เจ็บตรงจิมิค่ะ เวลาลุกขึ้นก็ลำบาก สู้ๆค่ะคุณแม่✌🏼✌🏼✌🏼

เป็นเหมือนกันค่ะ..จะเจ็บตอนเวลาเดินเยอะๆจนต้องหยุดเดินเเล้วหาที่นั่ง

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องกลับหัวแล้ว อดทนอีกนิดจะได้เจอกันแล้วค่ะแม่

ปวดทรมานมากค่ะทั้งตอนนอนและตอนลุกขึ้นเดิน ร้าวระบมไปหมด37w+6d

เป็นค่ะตั้งแต่2เดือนพอ6เดือนเริ่มดีเข้า7มาเป็นอีกแล้วค่ะ

น้องกลับหัวแล้วค่ะ บ้านนี้7เดือน เริ่มเจ็บๆแล้ว

เจ็บไม่มากค่ะพอทนได้ไม่บวมไม่ปวดหลังด้วยค่ะ