8เดือนกว่าเจ็บตรงขาหนีบ

แม่ๆคนไหนท้องไป8เดือนแล้วบ้างค่ะเป็นเหมืนกันไหมเจ็บตรงอันนั้นของ เราแล้วก็เจ็บขาหนีบเวลาเดินไม่สะดวกเลยค่ะ

17 ตอบกลับ

นี่ลดการเดินเลยค่ะ เดินแล้วเจ็บหน่วงๆมากมาย

เป็น้หมือนกัน ตอนเวลาลุกจะปวดมากไ

7เดือน เป็นเหมือนกันจ้า ท้องแรก

6 เดือนเป็นเหมือนกันจ้า เจ็บมาก

เป็นค่ะตอนนี้ก้าวขาลำบากมาก

เป็นเหมือนกันค่ะทรมารมาก

เป็นค่ะ ตอนนี้5 เดือน