คุณแม่คนไหนอายุครรภ์5เดือนแล้วบ้างคะ น้ำหนักขึ้นกันคนละกิโลแล้วเอ่ย? เป็นยังไงกันบ้าง มาเล่าสู่กันฟังค่ะๆๆ

203 ตอบกลับ

5 เดือนค่ะ ขึ้นมา 5 กิโลค่ะ ตอน 2-3 เดือนขึ้น 3 ขีดค่ะ พอมาเดือนที่ 4 ขึ้น 2 กิโล 8 ขีดค่ะ เดือนที่ 5 นี้ ขึ้นมาอีก 2 กิโลค่ะ 🙄🙄🙄🙄🙄 แต่หมอก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ แสดงว่ายังอยุ่ในเกณฑ์ (คิดเข้าข้างตัวเองหรือเปล่า) 😆😆😆😆😆

7y ago

ถือว่าปกติตามเกณฑ์นะคะ กินต่อไปค่ะ เย้!

ก่อนท้อง88 ตอนนี้ 5 เดือนก็ยังไม่พ้น 88 เลยค่ะ กินบ่อย กินเยอะ นมวันละ 2 กล่องก็ยังไม่ขึ้น ไม่แพ้ท้องอีกต่างหาก งงใจทำไมไม่ขึ้นแต่ท้องโตขึ้น

5 เดือน 14วัน ขึ้นมา 6 โลกว่าแล้วค่ะ แม่สามี สามี และหมอ ทักว่าท้องเล็ก แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติทุกอย่างค่ะ

ขึ้น1-2โลค่ะ ทานข้าวทานผลไม้ตลอดนะคะ น่าจะเพราะมีอาการแพ้อยู่เลยไม่ค่อยขึ้น หมอก็บอกเด็กปกติดี

5เดือนค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ทานเก่งมากแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย 47.5 มา3 เดือนกว่าแล้วค่ะ

6เดือนขึ้นมา10โลแล้วค่ะ หมอดุตลอดเลย กลัวหลังคลอดลงยากแต่ก็หยุดกินไม่ได้

5.5 โล ค่ะ ตอน3เดือนแรกขึ้น 1.5 พอเข้าเดือนที่4เท่านั้นและ ขึ้นเร็วมาก😂😂

22w ขึ้น5KG จ้า ช่วงนี้ท้องผูกขับถ่ายลำบากเพราะแคลเซี่ยมที่หมอให้มาจ้า

5 เดือน น้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

เข้าเดือนที่5คร่า เจบตรงท้องน้อยคร่าคุนแม่คนในเปนบ้างคร่า