ตั้งครรภ์22week1D

5เดือนแล้วค่ะยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย แม่ๆคนไหน5เดือนแล้วบ้างคะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

22+1 ยังมีไม่มีความรู้สึกอะไรเลยค่ะ แม้แต่ที่บอกว่าตอด ยังไม่มีเลยค่ะ

4y ago

วันนี้ไปหาคุณหมอถามเพิ่มเติมละ ของเรารกเกาะฝั่งด้านหน้าท้องพอดีเลยค่ะ ทำให้มีความหนาเพิ่มจากความหนาหน้าท้องอีก เลยไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

บ้านนี้น้องเริ่มตอดเริ่มดิ้นตอน16w

4y ago

ท้องเเรกค้ะ