ริดสีดวง

แม่ๆคนไหนท้องแล้วมีเลือดออกมาจากรูทวารบ้างไหมคะ บ้านนี้ 27 วีค วันนี้มีเลือดออกไม่ปวดไม่เจ็บ ใช่ริดสีดวงเปล่าคะ มีวิธีรักษาไหมคะ จะอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า แต่ม่ถึงขั้นริดสีดวง เลือดออกแค่วันเดียว