ผิวลูกแบบนี้คือเป็นอะไรคะ สาเหตุมาจากอะไรคะ มีวิธีรักษาไหมคะ

สาเหตุมาจากอะไรคะ มีวิธีรักษาไหมคะ

ผิวลูกแบบนี้คือเป็นอะไรคะ สาเหตุมาจากอะไรคะ มีวิธีรักษาไหมคะ
2 ตอบกลับ

รูปไม่ชัดเลยค่ะคุณแม่ เป็นกลากน้ำนมหรือเปล่าคะ

แบบนี้ค่ะ มีที่แขน ขา ท้อง