เชื้อราในช่องคลอด เกิดจากอะไรคะ มีวิธีรักษาไหมคะ

เชื้อราในช่องคลอด เกิดจากอะไรคะ มีวิธีรักษาไหมคะ มีใครพอจะแชนร์ข้อมูลได้บ้างคะ

5 ตอบกลับ

เชื้อราในช่องคลอด คุณแม่อ่านเพิ่มเติมที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B9%83%E0%B8%99%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94

อาจเกิดจากเกิดจากการตั้งครรภ์ ที่มีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนและความอับชื้นได้ง่ายค่ะ

โรคเรื้อรังอย่าง โรคเบาหวาน ก็เป็นสาเหตุได้นะคะ

คำถามน่าสนใจมากค่ะ

อยากรู้ด้วยค่ะ