ถามแม่ๆแต่ละบ้านค่ะ

ปกติทานมื้อเช้ากันตอนกี่โมงคะ บ้านนี้10โมงกว่าทุกวันเลย จะอันตรายไหมคะ

7 ตอบกลับ

เราทานเช้ามากคะ คือตื่นมาก็หิว บางวัน07:30 ไม่เกิน08:00คะ ถ้าวันไหนทานมื้อดึกเยอะ จะทาน09:00 คะ ช่วงนี้เริ่มหิวบ่อย เลยกินบ่อย ด้วยจร้า

1y ago

นานๆทีจะเป็นแบบนี้ค่ะ ลุกมาเข้าห้องน้ำ7โมงแล้วหิวสุดๆจนต้องไปหาอะไรกิน

บ้านนี่เกือบเที่ยงเกือบบ่ายเลยค่ะ ตื่นมาก็9โมง ทำงานทำอะไรอีก แต่จะหาอะไรลองท้องก่อนสักนิด

ปกติค่าาา เราว่าเน้นที่ตัวอาหารว่าทานครบ 5 ไมู่ มากกว่าเวลาทานน้า :))

บ้านนี้อาหารเช้า 9-10 โมงตลอดเหมือนกันค่ะ🤣

บ้านนี่เที่ยงหรือบ่ายคะเพราะตื่นสาย☺️

1y ago

แบบนี้ลูกจะมีความเสี่ยงตัวเล็กมั้ยคะ พอดีชอบตื่นสายเหมือนกันกินข้าวไม่ตรงเวลาเลย

บ้านนี้กินบ่ายตลอดเลยค่ะ 🤣

เราเที่ยงๆบ่ายๆเลยค่ะ 😣