นมเล็ก

แม่ๆคนไหนท้องแล้วนมไม่ใหญ่บ้างค่ะ 3เดือนนี้ใหญ่ขึ้นไมหรือเท่าเดิมค่ะ

31 ตอบกลับ

ของเราก็ไม่ใหญ่ค่ะ37+5 แล้วยังไซร32ยุเลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมาจิ้ดเดียวให้พอดีใจนิดๆ 😭

บ้านนี้5เดือนนมเท่าเดิมคะ ไหญ่แค่หัว555

ชุดชั้นในเปลี่ยน 3 ไซต์แล้วจ้า

บ้านนี้36+2w จาก32 ตอนนี้38 แร้วค่ะ

บ้านนี้ใหญ่ขึ้นมากเลยค่ะ

เด่วพอคลอดแล้วใหญ่เองค่า

ให้นมลูกยิ่งใหญ่😂😂😂

บ้านนี้ใหญ่มากค่ะ

ใหญ่ค่ะใหญ่มาก