ติดสามี

แม่ๆคนไหนท้องแล้วติดสามีบ้างค่ะ บ้านนี้ติดตลอดอยู่ด้วยกันทั้งวันเลยค่ะ ?

95 ตอบกลับ

ติดเหมือนกันค้ะ ยุ่ด้วยกัน 24 ชม.เลย ไม่เคยห่างกันตั้งแต่คบกันมาเลยค้ะ เป้นแบบนี้มาตลอดเลย ทำไห้ติดเป้นนิสัยทุกวันนี้😂☺️

ณ.ตอนนี้ที่เราท้องคือต้องการสามีมากค่ะ แต่บ้านเราสามีไม่เคยสนใจเลยค่ะอยู่บ้านด้วยกันแต่เราสองคนต่างคนต่างอยู่

บ้านนี้ติดสามี ติดลูกมากๆๆคะ คิดถึงลูกสาวพอไปรับลูกปุ๊บ ทั้งกอดทั้งหอม หนักกว่าเดิม😅 ส่วนสามีแทบสิงร่างเลยคะ

เป็นเลยยยย พออยู่ห่าง อาการแพ้ท้องมาเต็มพิกัด ทั้งเวียนหัว กินไม่ได้ ไม่รู้ว่าลูกอ้อน หรือแม่อ้อน🤣🤣🤣

ช่วง1-3เดือนแรกรำคานเค้ามากค่ะอยากให้ใปอยู่ใกลๆ ตอนนี้ 9 เดือนกว่าแล้วชอบใปซุกใปแกล้งจนเค้ารำคานเราเอง🤣

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ. ตอนท้องแรกๆ. เบื่อมาก รำคานมาก. พอจะคลอด. เรียกไม่หยุด. จนตอนนี้สามีรำคานแล้ว 😂

ติดตั้งแต่คบกันแรกๆเลยค่ะ พอตอนท้องก็ยิ่งติด พอแฟนจะไปทำงานก็งอแงไม่อยากไห้ไป อยากอยู่ด้วยกันตลอด

ติดมากค่ะ ถ้าเวลานอนชอบนอนหมอนแขนแฟนแต่ถ้าเขาไม่ให้หมอนโกรธมากเลยค่ะ อยากจะต่อยเขามากเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ติดค่ะทั้งคู่เลย แต่ขอแค่มีเวลาว่างนอกเหนือจากทำงานให้เราบ้างใส่ใจเราบ้างก้พอค่ะ

ติดมากค่ะ แต่ภาระงานทำให้ห่างกัน เพราะแม่ ทำงานอยู่ กทม สามี ทำงานอยู่บ้าน เลยได้เจอแค่ วันหย

คิดถึงทุกครั้งเวลาหิว เพราะบ้านนี้สามีเป็นคนทำอาหาร จะไปไหนก็ได้ แต่ทำกับข้าวไว้ให้ด้วย 😆