ติดสามี

แม่ๆคนไหนท้องแล้วติดสามีบ้างค่ะ บ้านนี้ติดตลอดอยู่ด้วยกันทั้งวันเลยค่ะ ?

95 ตอบกลับ

ข่วงแรกๆติดมากค่ะ พอหลังๆใกล้คลอดคือเบื่อมากรำคานเหม็นกลิ่นตัว ไม่รู้ว่าเพราะอะไร😂😂😅

ติดมากคะท้องแรกไม่เป็นนะคะ เป็นท้องที่2 หวงสามีมากเวอร์เกินอาการคะ ปกติไม่เป็นเลย

บ้านนี้ติดมากค่ะ/ไปทำงานกันก็คิดถึงมาก/เจอหน้ากอด-หอมตลอดเลย ฮ่าาาๆๆๆ 😂😂🤣🤣

บ้านนี้รำคาญสามีค่ะ ทำอะไรก็ขัดตาขัดใจ หงุดหงิด สงสารมากค่ะโดนเมียรำคาญ😂

ติดค่ะ ตลกมาก จากเดิมนี่ไม่เป็นไรเลย ตอนนี้อยากคุยด้วยตลอด อยากเล่นด้วย 😂

ติดมากเลยค่ะ พอเขาออกไปทำงานก็จะเริ่มงอแงแล้ว 😂😅 ก่อนท้องนี้ไม่สนใจเลย

ติดเหมือนกันคะ แต่กลางวันเค้าต้องไปทำงาน กลับมาตอนเย็นก็ตัวติดกันตลอด

เป้นค่ะ ถ้าได้อยุ่ด้วยกันจะอารมณ์ดี พอห่างกันทะเลาะทุกทีไม่รุ้เป้นไร

ติดเหมือนกันค่ะ แต่เป็นบางครั้ง บางครั้งก็ติดบางครั้งก็ไล่เขาไปไกลๆ😂

ติดเหมือนกันคะ ตัวติดกันตลอด เวลาสามีออกไปนอกบ้านแป้ปๆต้องรีบโทรตาม🤭