แม่คนไหนท้อง 5 สัปดาห์มีการปวดท้องน้อยด้านซ้ายจี๊ดๆไหมคะอันตรายหรือเปล่า

แม่ๆคนไหนท้องแรกๆมีการปวดท้องด้านซ้ายบ้างคะปวดเกร็งๆจี๊ดๆกังวลใจมากๆค่ะว่าเป็นอันตรายอะไรไหมคะ😔

1 ตอบกลับ

หากไม่มีเลือดออกก็ไม่อันตรายค่ะแม่อาการมดลูกขยายตัว