แม่คนไหนท้อง5เดือนแร้วเวลายืนรุ้สึกปวดหัวเข่าบ้างมั้ยค่ะ เป็นเพราะอะไร

บ้านนี้เวลายืนหรือลุกเดินจะปวดหัวเข่ามากๆเรยค่ะ เปนทุกวันบางทีไม่อยากจะรุ้เดิน อยากทราบสาเหตุค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เคยเป็นคร้ผ่านมาแล้วน้ำหนักเราเพิ่มขึ้นคร้

บ้านนี้ก็เป็นอยู้จ้า