แม่คนไหนท้อง4เดือนแล้วท้องยังไม่ค่อยออกบ้างค่ะ

83 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ออก...ตอนแรกก็เคลียดเหมือนกัน พอไปหาหมอ ซาวน้องปกติตามเกณฑ์ หมอบอกไม่เกี่ยวว่าท้องออกไม่ออกคนเราหน้าท้องไม่เหมือนกัน บวกกับเราแพ้ท้องน้ำหนักลดมาก ตอนไม่ท้องดูอ้วนไปเลยค่ะ 17 week

ไม่ต้องกังวลค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงสมวัยพอค่าา บ้านนี้22+4w ยังได้เท่านี้เลยค่ะซาวแล้วหมอก็ว่าเป็นไปตามวัยค่ะได้ตัวเล็กแต่อย่างใด

แล้วท้องออกนี่คือแบบไหนคะในสายตาแม่ๆ เพราะที่เห็นโพสต์ไม่ออก สำหรับเรา เราว่านี่แหละท้องออกกันหมดแล้วนะ

บ้านนี้ท้องแรกออกตอน6-7เดือนค่ะ ตอนนี้ท้อง2 ได้11W ท้องออกแค่นิดเดียวแต่ขาใหญ่ขึ้นเยอะก็งงเหมือนกันนะคะ5555

บ้านนี้ก็4เดือนคร้า ท้องไม่ค่อยออกค่ะ ตอนเช้าๆพึ่งตื่นนอนแบบราบเลยค่ะ กินข้าวเสจ ออกเหมือนคนมีพุง

4เดือนท้อง4ค่ะแต่ท้องที่2-3แท้งค่ะลูกคนโต16ปีคนนี้เลยบำรุงดูแลเยอะหน่อยเลยท้องออกเร็วค่ะ😅😅

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ 4 เดือนก็ยังไม่ค่อยออกค่ะ พอ 5 เดือนปุ๊บ รู้สึกท้องใหญ่ขึ้นทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ 19w แล้ว ท้องแทบมองไม่เห็น น้ำหนักขึ้น2โล แต่ตัวเล็กพัฒนาไปตามเกณฑ์ดีมาก😍

ไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ แต่ไปซาวน์แล้วลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ เลยไม่เคยกังวล

ไม่ออกค่ะออกนิดหน่อยตอนกินอิ่มแต่บ้านนี้น้องเริ่มดิ้นให้รู้สึกนิดๆแล้วค่ะ