ท้องเล็ก

แม่ๆคนไหนท้องออกไม่เยอะเหมือนเราบ้างค่ะมีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก 7เดือนค่ะ

ท้องเล็ก
118 ตอบกลับ

น่าจะอยู่ที่รูปร่างของแม่ด้วย แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ☺

ท้องแรกไหมค่ะ ถ้าท้องแรกบ้างคนก็จะท้องเล็กค่ะ บ้างคนก็ท้องโตค่ะ

บ้านนี้4เดือนเข้า5เดือนท้องใม่มีออกเลย กังวล น้ำหนักก้อไม่ขึ้น🤦

ตอนนี้31w เพื่อน คนแถวบ้าน ยังดูไม่ออก ยังไม่รู้เลยว่ามีน้อง 🤣🤣🤣

ท้องเล็กเหมือนกันเลยคะ 29w3d❤️ แต่คุณหมอบอกน้องแข็งแรงดีทุกอย่าง

19+5 คนอื่นก็ว่าเล็กค่ะ แต่ผลซาวด์ น้ำหนักน้องได้ ก็อย่ากังวลค่ะ

อีกไม่กี่วันก็จะ9เดือนเเล้วค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน นน. ลงลูกหมด

ของหนู6เดือนท้องธรรมชาติมากค่ะเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ

เหมือนกัน6เดือนแล้วท้องเล็กมากน้ำหนักขึ้นแค่3โลกว่าๆ

4y ago

ท้องเล็กเหมือนกัน 6 เดือนเหมือนกัน ไปไหน คนทักว่าท้องเล็กมาก จนเราจิตรตกมากอะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ...กลัวว่าน้องจะตัวเล็ก แอบกังวล ...30WEEK