ท้องเล็ก

มีแม่คนไหนท้องได้7เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่มั้ยค่ะส่วนตัวแล้วแม่บ้านนี้ท้องเล็กมากค่ะกลัวว่าลูกจะตัวเล็กด้วย

6 ตอบกลับ

บ้านนี้จะเดือน 6 แล้วค่ะ แม่ตัวเล็ก แต่ไปซาวด์ตามนัดลูกพุงพลุ้ย แข็งแรงดี หมอยังชม ถ้าหมอไม่แจ้งอะไรก็หายห่วงค่ะ ไม่ต้องกังวลมาก มันมีผลกับลูก

ลองซาวดูน้ำหนักน้องคะแม่ถ้าน้องมีน้ำหนักในเกณฑ์ปกติก้อไม่มีอะไรต้องเป้นห่วง

ซาวด์ค่ะจะรู้ว่าน้องตามเกณฑ์ไหม ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ

บ้านนี้จ้า7เดือนกว่าๆ ในรูปดูใหญ่แต่จริงๆท้องเล็กมากๆค่ะ

ต้องซาวด์ถึงจะรู้ค่ะ ขนาดท้องบอกไม่ได้ค่ะ