ท้องแรก ท้องเล็ก

อยากเห็นท้องแม่ๆ 7 เดือนค่ะ เราท้องแรก 7 เดือนคนอื่นบอกท้องเล็กเราไม่สนใจเพราะไปหาหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกรนแต่วันนี้สามีบอกท้องเล็ก ทำคิดมากเลย #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรก ท้องเล็ก
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันค่ะเข้าเดือนที่6แล้ว ขนาดส่วนตัวแม่เองเป็นคนอวบแต่ตอนนี้ท้อง ท้องเล็กมากใครๆก็มองแทบไม่ออกเลยว่าท้อง แต่ลูกก็แข็งแรงปกติดีค่ะ อย่าคิดมากค่ะแม่✌🏻🤍

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะเพราะว่าสองท้องที่ผ่านมายังใส่กางเกงยีนส์จนเจ็ดเดือนเหมือนตอนนี่ท้องสามยังใส่ได้เหมือนกันค่ะแต่ลูกดิ้นเก่งแข็งแรงน้ำหนักดีค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ หมอนัดก็ตามเกณฑ์ทุกครั้งเลยค่ะ 🤍🙏🏻

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กจนจิตตกกลัวลุกจะตัวเล็กไปด้วย

2y ago

ใช่ค่ะ 😊😊

น้ำหนักลูกปกติก็โอเคแล้วค่าแม่ อย่าคิดมากน้า❤️

2y ago

ถ้าเป็นคนนอกจะไม่คิดมากเลย แต่นี้สามีทักแอบมีคิดบ้าง

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่ลูกปกติตามเกณฑ์นะ

2y ago

เหมือนกันค่ะ ท้องเล้กแต่น้ำหนักตามเกณฑ์

เราว่าแล้วแต่คนนะคะ อย่าคิดมากเลยค่ะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥹🙏🏻

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ