โรคซึมเศร้า😢

แม่ๆคนไหนท้องอยู่เป็นโรคซึมเศร้า บ้างค่ะรักษายังไงถึงจะหายจะช่วยได้ ตอนนี้ท้องได้3เดือนกว่าเคลียดมากกลัวอารมณ์ตัวเอง ร้องไห้เป็นวันๆอะไรนิดหน่อยก็ร้อง ต้องรักษายังไงค่ะ😢

2 ตอบกลับ

พบหมอนะคะ..จิตแพทย์ปรึกษาเล่าอาการให้เขาฟังคะ

พบจิตแพทย์ดีกว่าค่ะ