สุขภาพลูกน้อย

แม่ๆค่ะช่วยแชร์ประสบการณ์ลูกๆลิ้นเป็นฝ้าขาวกับตาแฉะหน่อยค่ะ ต้องรักษายังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ลิ้นเป็นฝ้าขาว..ใช้ผ้าอ้อมชุปน้ำอุ่นค่ะ..เช็ดลิ้นน้องได้เลยค่ะ..ส่วนตาแฉะ..ใช้สำลีชุปน้ำอุ่นเช็ดตาน้องหลังอาบน้ำทุกวันค่ะ..เด่วก็หายค้ะ