คันคะเยอ

แม่ๆคนไหนท้องลูกชายแล้วผื่นขึ้นเต็มตัวแบบนี้ไหมคะ​ ทรมานมาก​ ตั้งแต่เข้าเดือนที่​ 7​ ผื่นคันขึ้นเอาๆ​ ไม่ไหวจะเกาแล้วคะ​ ใครเคยมีประสบการณ์ช่วยบอกวิธีหน่อยว่าว่าทำยังไงให้หายดีคะ

คันคะเยอ
38 ตอบกลับ

เราก้อเป็นค่ะ ท้องลูกชาย เป็นเยอะกว่านี้อีกค่ะ ไปหาหมอ ได้ครีม TA มา หายคันเลยค่ะ แต่ทิ้งรอยดำไว้เต็มเลยค่ะ

4y ago

รอยดำจากการเกาใช่ไหมคะ