ตั้งแต่เข้าเดือนที่7ก็เริ่มเป็นตุ่มแบบนี้ที่ขาทั้ง2ข้างเลยคันนิดๆแล้วก็เจ็บมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้คันทั้งตัวเลยคะ เป็นผื่นเกาจนเลือดออก จากที่ไม่เคยเป็นตอนนี้เป็นรอยแผลเป็นทั้งตัวเลยคะ

บ้านนี้เป็นเเค่ตรงอวัยวะเพศกับหน้าท้องค่ะต้องรักษายังไงค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

รีบขอจาหมอทานะคะอย่าให้เป็นเยอะ มันทรมานมากบอกเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะคันมากกทรมานมากค่ะเกาตลอดเลย

บ้านนี้ก็เปนค่ะ คันมาก

ของเรา38+6ขึ้นท้องคันมาก