แพ้ท้อง

7เดือนแล้วยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ ทรมานมาก???

14 ตอบกลับ

สู้ๆ จร้า บ้านนี้แพ้แค่ 2 เดือนก็จะไม่ไหวอยู่แล้ว ของแม่ตั้ง 7 เดือน เป็นกำลังใจให้นะคะ✌️✌️

บ้านนี้อีกอาทิตนึงกำหนดคลอดแล้วค่ะยังแพ้อยู่เลยตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้ทรมานมากค่ะ

3เดือนก็ยังแพ้อยุ่เรยคะแม่สุ้ๆนะคะ ทรมานเหมือนกันคะสุ้ๆนะคะแม่

สู้ๆนะคะ ส่วนบ้านนี้ 8เดือน แพ้แตงโม กินแตงโมแล้วจะอวกตลอด

บ้านนี้5เดือนจะเข้า6เดือนแล้วก็ยังแพ้อยู่เหมือนกันจ้า

สู้ๆนะค่ะแม่ บ้านนี้คนแรกก็แพ้ถึง7เดือนแพ้หนักมาก

6 เดือนก็ยังมีอาการอยู่บ้างคะ ดีที่ไม่อาเจียน

จะเข้าเดือนที่5ก็ยังไม่หายแพ้เลยค่าท้อสุดๆ TT

สู้ๆ คะแม่ จิ๊บน้ำขิง คะช่วยได้

สู้ๆคุณแม่ อีกนิดนึง