เท้าบวม ขาบวม

แม่ๆคนไหนท้อง 30 วีคแล้วเท้าบวม ขาบวมมั้ยคะ มีวิธีแก้ยังไงคะ ตอนนี้เท้าบวมน่ากลัวมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็30+3wค่ะไม่บวมน่ะค่ะคุณแม่ไปพบคุณหมอยังค่ะ

3w ago

ดีจังเลยค่ะ ไปหาคุณหมอพรุ่งนี้ค่ะ

ไปหาหมอรึยังคะ กลัวครรภ์เป็นพิษจังเลยค่ะ

3w ago

ไปหาคุณหมอพรุ่งนี้ค่ะ 😞