ขาบวม เท้าบวม หลังคลอด ทำอย่างไรดีคะ ตอนนี้เท้าและขาบวมมาก

2 ตอบกลับ

เวลานั่งรึนอนหาอะไรรองเท้าให้สูงขึ้นสักหน่อยช่วยได้อยู่ค่ะแม่บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะหมอแนะนำมา

ลดโซเดียมค่ะ ฮอร์โมนโมนยังไม่เข้าที่