ตกขาว

แม่ๆคนไหนที่เคยเป็นตกขาวมีสี แล้วได้ยาสอดมาบ้างคะ โดยปกติแล้วจะเป็นกันกี่ครั้งหลังหายจากครั้งแรก บ้านนี้ได้สอดยามา2ครั้งแล้ว พอหายได้สักระยะ ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกแล้วค่ะ(ครั้งที่3) อยากรู้ว่ามันอันตราย หรือผิดปกติเกินไปมั้ย ที่ตกขาวมีสีแบบนี้ ?

1 ตอบกลับ

เราว่าไปหาหมอเลยดีกว่าคะแม่