แท้งค้าง..

ใครเคยเป็นบ้าง แล้วเมื่อไหร่จะมีลูกได้คะ คือกังวลมาก คือแท้ง2ครั้งแล้ว ครั้งแรกคือแท้งเองแบบธรรมชาติคะ ครั้งที่2 คือ แท้งค้าง กลัวมากๆเลยคะตอนนี้😫

2 ตอบกลับ

แท้งค้างคืออะไรหรอค่ะพอดีไม่รุ่จิงๆค่ะ

แท้งค้างคือยังไงคะ ได้ขูดมดลูกไหม