แท้ง2ครั้งแล้ว

2ครั้งแล้วที่แท้ง ครั้งแรก17สีปดาห์ ครั้งที่2 10สัปดาห์ ตอนนี้รู้สึกเหมือนไม่มีกำลังใจแล้ว

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เคยหลุดไป2รอบค่ะแม่ รอบแรก8สัปดาห์ อีกรอบ 6สัปดาห์ ตอนนี้ท้องได้26+2สัปดาห์ อาจจะเป็นเพราะน้องไม่แข็งแรงค่ะ แม่ทำใจให้สบายดูแลตัวเองดีๆ รอน้องกลับมาค่ะ

เคยเเท้งจะอ่อนเเอกว่าปกติ เว้นระยะก่อนจะมีอีกนะคะเเม่ กันเสี่ยง บำรุง เตรียมตัวก่อนจะมีเยอะๆ ค่ะ อย่าเพิ้งฝืนนะคะ บางคนฝืนก็จะเเท้งอีก เพราะเเท้งง่ายขึ้น

คุณแม่ได้ลองปรึกษาหมอไหมค่ะเกิดจากอะไรมีวิธีป้องกันไม่ให้ขึ้นอีกได้รึเปล่า หรือแม่ลองสวดมนต์และนั่งสมาธิดูนะคะเผื่อทางธรรมช่วยได้ สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ ถ้าแท้งได้แสดงว่าเรายังท้องได้อยู่ เคยแท้งมาแล้ว 2 ครั้งเหมือนกัน ตอนนี้ท้องที่ 3 กำลังจะเข้า 28 w แล้ว ยังไงเอาใจช่วยนะคะ 😊

17 สัปดาห์ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ ก่อนอื่นต้องรู้สาเหตุก่อนค่ะแล้วป้องกัน ปล่อยไปเฉยๆตามธรรมชาติ ก็ได้ถูกคัดสรรแบบธรรมชาติ

แท้งสองครั้งเหมือนกันค่ะอายุครรค์ก็ไกล้เคียงกันค่ะตอนนี้ท้องสามเดือนฉีดยากันแท้งค่ะลุ้นยุเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็แท้งค่ะช่วง8สัปดาห์ สู้ๆนะค่ะแม่ ดูแลตัวเองดีๆ เดี๋ยวไม่นานน้องก็มาค่ะ ตอนนี้เราได้20+5แล้วค่ะ

สู้ๆคะแท้งสองครั้งเหมือนกันครั้งที่สามสำเร็จน้องคลอดแล้ว

เราก็แท้งสองครั้ง ตอนนี้มาใหม่แล้ว18สัปดาห์ อย่าท้อนะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เคยแท้งเหมือนกัน 3 ครั้งแล้ว