อุจจาระ

ปกติน้องจะอึเปนโคลนสีเขียว แต่เมื่อวานจนตอนนี้ น้องอึมา3ครั้งแล้ว โดยที่อึน้องเปลี่ยนไป เปนน้ำเหลวๆมากขึ้น มีเนื้อเม็ดๆสีขาว ครั้งที่3 คือรูปที่แม่จะเอาให้ดู คือ อึน้องมีน้ำมากกว่าปกติ แบบนี้น้องท้องเสียหรือป่าวคะ ? ควรพาไปหาหมอเลยดีไหม?

อุจจาระ
1 ตอบกลับ

กินนมแม่ใช่ไหมคะ อายุเท่าไหร่