สอบทามแม่ๆที่เคยผ่าท้องแรกคะและท้องที่2ที่ต้องผ่าคะ

แม่ๆคนไหนที่เคยผ่าคลอดแล้วท้องแรก ท้องที่2ต้องผ่าคลอดอีก ส่วนมากแม่ๆผ่าคลอดกันกี่วิคค่ะ ส่วนตัวนี้คุณหมอนัดผ่าเร็ว ย้ายทีมจาก ส.ค มา ก.ค คนอื่นๆผ่ากันกี่วิคคะ

สอบทามแม่ๆที่เคยผ่าท้องแรกคะและท้องที่2ที่ต้องผ่าคะ
1 ตอบกลับ

ส่วนมากตามที่หมอประเมินคะ

1y ago

ขอบคุณคะ🥰