กำหนดคลอดไม่เหมือนกัน

ฝากท้องที่อนามัย​ กำหนดคลอด​ 4​ส.ค​ แต่พอไปโรงบาล​ หมอบอกกำหนดคลอด​ 2​ส.ค​ ในใบซาวด์​กำหนดคลอด​ 22​ ก.ค.​ แม่ๆว่าอันใหนตรงกว่ากันค่ะ​ #จำวันประจำเดือนหายไม่ได้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ซาวด์น่าจะใกล้เคียงสุดค่ะ

3y ago

น่าจะปกตินะคะ