39+5 ปากมดลูกไม่เปิด

แม่ๆคนไหนที่อยากคลอดธรรมชาติ แล้วปากมดลูกไม่เปิด แล้วคุณหมอให้เหน็บยาบ้างไหมคะ เหน็บแล้วเปิดไหมคะ และมันอันตรายไหม อยากคลอดเองกลัวการผ่ามากเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

39+4 กระตุ้นไป2รอบ ยังไม่เปิดเลยจ้า 23 นี้ตรวจถ้ายังไม่เปิดจะขอหมอผ่าแล้ว ไม่อยากโดนยา ไม่อยากเจ็บหลายรอบ ขอให้เกิดง่ายๆนะคะ

8mo ago

39+6หมอไม่เคยกระตุ้นเลยค่ะ นัดนอนให้ยาเร่งศุกร์หน้ากลัวเจ็บสองต่อมากค่ะ

39+2ปากมดลูกไม่เปิดเหมือนกันคะ นอนเเอดมิด1คืน มีอาการน้ำเดิน ปวดหน่วงๆท้องน้อย ไปหาหมอสรุปต้องผ่า. เพราะเด็กหายใจช้าคะ

เดี้ยวนี้จะมีแบบให้ยาเร่งทางส่ยน้ำเกลือค่ะแม่ จากที่ศึกษามา แบบเหน็บยาดีกว่ามาก ทางสายน้ำเกลือทำให้มดลูกเปิดช้า

8mo ago

หมอไม่เหน็บให้อ่าค่ะ บอกปากมดลูกไม่เปิดต้องผ่า เรานี่จะร้องไห้เลย

39+6ปากมดลูกยังไม่เปิด ศุกร์หน้าหมอให้นอนเร่งคลอดแล้วค่ะ กลัวจะเจ็บสองต่อมากค่ะ🥲

8mo ago

เร่งแบบปากมดลูกไม่เปิดหรอคะ ของเราหมอบอกปากมดลูกไม่เปิด ต้องผ่าอย่างเดียว อยากเปลี่ยนหมอเลยค่ะ อยากคลอดเองมากกว่่

ตอนนี้ฉันก็เหนื่อยมากแล้วเหมือนกันน่ะ39+4แล้วกำหนด24นี้จะรอดไหมน่ะ

8mo ago

ฉันก็กลัวว✌️🥹

39+3วีค ยังไม่มีอะไรเลยค่ะ.. ไม่รู้ว่าจะจับนอนเลยไหม🥹

8mo ago

ของเรามีแค่เจ็บหลอก ท้องแข็งบ่อยๆ นอกนั้นก็ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ

เค้า40w หมอกระตุ้นปากมดลูกค่ะแม่

8mo ago

ขอให้คลอดง่ายๆค่ะแม่ เตรียมใจระดับความปวดไว้ด้วยนะคะ สู้ๆ บางทีน้องจะมาก็มาเลย