39+5 ปากมดลูกไม่เปิด

39+5 ปากมดลูกไม่เปิดเลย แต่ปวดท้อง/ท้องแข็งถี่ ตัดสินใจขอหมอผ่า เพราะคิดว่ากระตุ้นคงเจ็บฟรี เพราะเริ่มเจ็บท้อง/ท้องแข็งถี่ตั้งแต่38วีค จนวันนี้ยังไม่เปิดเลยสักเซ็น ผ่าพรุ่งนี้เช้าค่ะ

39+5 ปากมดลูกไม่เปิด
60 ตอบกลับ

ของเราเป็นทั้ง2ท้องค่ะ ปอดท้องหนักมากๆ แต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิด เจาะน้ำคร่ำแล้ว ยาเร่งคลอดก็แล้ว มาวัดกี่ทีก็เปิด 1เซนต์ ผ่านไปหลายชั่วโมงเปิดเป็น3เซนต์ทั้งๆที่ปวดจนจะตาย อยู่ดีๆก็มีลมเบ่งค่ะ บอกพยาบาล พยาบาลบอก เป็นไปได้ไง เมื่อชั่วโมงที่แล้วเพิ่งเปิดไม่ถึง3เซนต์ พอพยาบาลมาวัด เปิดหมดจริงๆค่ะ ถ้าเป็น รพ เอกชน เราคงได้ผ่า แต่นี่ รพ รัฐบาล รอ12 ชม ค่ะ ถ้าไม่คลอดถึงได้ผ่า

แม่บ้านนี้ 39+6 อีก 2 วันหมอนัดดูปากมดลูกท้องแข็งถี่ ปวดหน่วงถ้าดูปากมดลูกแล้วยังไม่เปิดคงต้องผ่า แต่ใจจริงแม่ไม่อยากผ่าเลยค่ะ น้องยังดิ้นดีอยู่ จะรอจนมดลูกเปิดก็สงสารลูกกลัวเลยกำหนดไปเยอะ

5y ago

กลัวเลยกำหนดแล้วลูกเป็นอันตรายนี่ละค่ะ ยิ่งวันนี้ซาวพบว่า รกเริ่มแก่ น้ำคล่ำเริ่มน้อย เลยตัดสินใจผ่าทันทีค่ะ

เราอาการเดียวกะคุณแม่เลยค่ะ เจ็บเตือนวันที่1มา เป็นๆหายๆ จนตอนนี้ 39+1 เจ็บท้องแต่ไม่ถี่ ท้องแข็ง พรุ่งหมอนัดแล้ว กลัวโดนฉีดยาเร่ง กลัวเจ็บค่ะ

5y ago

ถ้าปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว ลองเร่งดูค่ะ แต่ของเราหมอบอกปิดสนิทไร้วี่แวว

ดีจังเลยค่ะบ้านนี้40วีคแล้วหมอไม่ทำอะไรให้เลยแม้กระทั่งกระตุ้นคลอด รอต่อไปแบบไร้ความหวังมากๆ ขอให้คุณแม่ปลอดภัยนะค่ะน้องด้วยนะค่ะ

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะคะ พรุ่งนี้จะได้เห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว (ตื่นเต้นแทน) 💗

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ 39 week มีมูกใสออกมาแล้วมแต่ปากมดลูกไม่เปิดเหมือนกันค่ะ วันนี้จะไปหาหมอนัดผ่าแล้วค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ พรุ่งนี้เจอน้องแล้ว

สู้ๆค่ะแม่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีน่ะค่ะ พระคุ้มครองค่ะ✌️✌️

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ😆ขอให้แรงแข็งปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ สู้ๆจ้าคุณแม่☺️✌️

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะแม่ 💙 บ้านนี้กำหนด20ก.ย.ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

5y ago

ดีแล้วค่ะแม่ที่เลือกผ่า ความปลอดภัยสูง😊

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด5เซนแต่ไม่เจ็บไม่ปวด ขอให้ปลอดภัยนะคะ