ลาคลอด

แม่ๆคนไหนที่ยังทำงานอยู่ลาคลอดกันตั้งแต่กี่เดือนกันบ้างค่ะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้กะจะลาก่อนถึงกำหนดสัก​ 3​ วันค่ะ

5y ago

ว๊าว สู้ๆนะค่ะแม่ๆ

ของเราที่ทำงานให้ลาตั้งแต่ตอน28w

36w ทำอยู่ค่ะ กะจะลา39wสิ้นเดือนนี้😁

5y ago

😘

เราหยุดงานตั้งแต่5เดือนค่ะ

ทำงานคะ ลาตอน9 เดือนครึ่งคะ

5y ago

ดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะ

35ลาแล้วค่ะ เดินทางไม่ไหว

5y ago

เหมือนกันค่ะ เหนื่อย ปวดหลังปวดอะไรไปหมด

37 สัปดาห์ยังไม่ลาค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า

จะลาตอน36วีคค่ะ

สามเดือนครึ่ง

บ้านนี้ลา 39 w ค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะจะได้อยู่กับลูกนานๆค่ะ