ลาคลอด

แม่ๆลาคลอดกันตั้งแต่กี่เดือนบ้างค่า

2 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่ได้ทำงานค่ะอยู่บ้านพักผ่อน ท้อง2ลาตอน34wนั่งนานยืนนานไม่ไหวค่ะปวดหลังมาก

4y ago

ใช่ค่ะ อดใจรออีกนิดนะค่ะแม่55

ท้องแรกทำงานจนคลอดค่ะ ท้องสองจะลาใกล้ๆกำหนดคลอด

4y ago

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนมกราวันที่ 30ค่ะ แต่น้องกลับหัวแล้ว เริ่มมีอาการปวดจิมิมากนั่งเดินค่อนข้างลำบากแล้วกะว่าจะลาสิ้นเดือนนี้ละคะ