ลาคลอด

แม่ๆคนไหนที่ยังทำงานอยู่ลาคลอดกันตั้งแต่กี่เดือนกันบ้างค่ะ

38 ตอบกลับ

ลาตอน38+2คลอด38+4

5y ago

กะว่าจะลาพักสัก1อาทิตย์แต่ดันเจ็บท้องก่อน

38 วีคจ้า

บ้านนี้ก็กะจะทำจนคลอดเลยคะ อยากพักอยู่กับลูกนานๆคะ5555

ลาตอน 38 วีคค่ะ จริงๆ แพลนไว้ว่าจะลาตอน 39 วีค แต่ตั้งแต่วีคที่ 37 เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ่อยค่ะ แล้วก็ปวดเมื่อยไปหมด แถมเริ่มขับรถเองไม่ไหวด้วยปวดขาค่ะ เลยตัดสินใจลาก่อนกำหนดคลอด 1 สัปดาห์ จะได้พักผ่อนอยู่บ้าน ไม่เครียด ไม่ต้องเดินเยอะด้วย

บ้านนี้ลาตั้งเเต่ 7เดือนครึ่งจะเข้า8เดือนเลยค่ะ ไม่ไหวจริงๆค่ะ ปวดเมื่อยไปทั้งตัว จริงเเล้วกะจะทำให้ถึงใกล้ๆคลอดเเต่ไม่ไหวเลยขอหัวหน้าลาก่อน

บ้านนี้ลาตอน36 วีค ต้นเดือนกันยาพอดีค่ะ ตอนนี้37+5w รอหมอนัดผ่าจ้า

ทำถึง38วีคค่ะ คลอดตอน39+1ค่ะ ทำเท่าที่ทำไหวนะคะ ของเราเดินไม่ไหวแล้ว ก็เลยต้องลาค่ะ จริงๆอยากทำจนกว่าจะคลอดเลย อยากเก็บวันลาไว้อยู่กับลูกให้มากที่สุดค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะเก็บวันลาไว้อยู่กับลูกนานๆสู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้คลอดอาทิตย์หน้าค่ะจะลาวันผ่าเลยค่

5y ago

สู้ๆค่ะ ดูแลตัวเองด้วย