ลาคลอด

แม่ๆคนไหนที่ยังทำงานอยู่ลาคลอดกันตั้งแต่กี่เดือนกันบ้างค่ะ

38 ตอบกลับ

34สัปดาห์ค่ะ ยังอยากทำงานต่อแต่ต้องขึ้นเครื่องบินไปคลอดต่างประเทศ

5y ago

ดูแลตัวเองด้วยนะค่ะ

คลอดวันไหนลาคลอดวันนั้นเลยค่ะ แต่อาจจะลาพักผ่อนก่อนสักอาทิตย์

บ้านนี้ก็ยังทำงานยุค่ะกะว่าจะลาก่อนคลอด2อาทิตย์ค่ะตอนนี้31+4Wแล้ว

5y ago

ขอบคุนค่ะ😊😊

ท้องแรกทำจนคลอดเลยค่ะ ท้องสองตั้งใจจะลาใกล้วันกำหนดคลอดที่สุด

5y ago

5555+😄😄😄😊😊

บ้านนี้จะลาตอน37วีค ท้อง2 ท้องแรกเคยคลอดตอน38วีคค่ะ ตอนนี้32วีคแล้ว

5y ago

ใช่แล้วค่ะแม่ 😊😊

ตอนนี้ 38 วีคแล้ว จะทำจนคลอดค่ะ เก็บวันลาไว้อยู่กับลูกนานๆ

5y ago

👍👍👍สู้ๆนะค่ะ ดูแลสุขภาพตัวเองด้วย

ตอนท้องแรก ทำเรื่องไว้ก่อนสอง อาทิตย์คะก่อนกำหนดคลอด

ของเราคลอด13 มกรา ลาวันที่31 ธันวาค่ะ อยู่รอโบนัสก่อน

5y ago

ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย สงสัยท้องยังไม่อก่เลยนังไม่เป็น

กะว่าถ้าผ่าตอน 38w จะลาก่อนซัก 1 อาทิตย์ค่ะ ตอนนี้ 34w

5y ago

ดูแลตัวเองด้วยนะค่ะ😊😊

บ้านนี้ 39 วีค ยังมำงานยุจ้า แต่จะลาคลอดแล้ว

5y ago

ขอบคุณคะ คุณก็เช่นกันนะคะ