ลูกขึ้นผื่น

แม่ๆคนไหนที่มีลูกขึ้นผื่นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ แล้วมีวิธีรักษายังใงค่ะ สงสารลูกมากเลยตอนนี้

ลูกขึ้นผื่น
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ทาแป้งให้ลูกค่ะ แต่ทาโลชั่นแทน ก้นน้องแม่ใช้บีแพนเธนทา สำหรับผิวหน้าแม่ใช้เฟแอนด์เมตัวนี้ทาหน้าน้องค่ะ แม่งดทาแป้งให้น้องก่อนนะคะ

4w ago

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำน่ะคะแม่

งบท่าแป้งก่อนน่ะค่ะ คุณแม่ น้องอาจจะแพ้แป้งก็ว่าได้ ค่ะ

4w ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้กะเป็นคะ บ้านนี้งดทาแป้ง มันจะหายเอง

4w ago

ขอบคุนค่ะแม่ จะงดทาแป้งดูค่ะ

ปกติแม่ได้ทาแป้งให้น้องด้วยไหมคะ?

4w ago

อันดับแรกงดแป้งถาวรเลยค่าแม่ แป้งกระตุ้นให้เกิดภูมแพ้และผื่นได้ และระวังไม่ให้คนที่แต่งหน้ามาหอมมาจุ๊บลูกเราด้วยค่ะ

งดแป้งก่อนค่ะ