ลูกขึ้นผื่น

ลูกเป็นแบบนี้แม่ๆมีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้างค่ะ พอคว่ำได้ก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ น้องชอบนอนคว่ำ ปกติไม่เคยเป็นเลยค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนแพมเพิสแล้ว งดทาแป้งแล้วค่ะ แล้วก็ไม่ใส่แพมเพิสค่ะ ทั้งกลางวันกลางคืนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกขึ้นผื่น
1 ตอบกลับ

งดทาแป้งแบบงดไปเลยไม่ต้องใช้ ทาครีมแก้ผื่นแทนนะคะ แนะนำซูโดเครมค่ะ ทาทุกครั้งก่อนใส่เพิส(ล้างทำความสะอาดก่อนใส่เพิสแล้วทายา) จริงๆจะงดเพิสไปก่อนก็ได้จนกว่าผื่นจะดีขึ้นค่อยกลับมาใส่

2y ago

ขอยคุณมากนะคะ ตอนนี้ทุเลาลงแล้วค่ะ งดแป้ง งดเพิส ก่อนค่ะ ตามหายาทา ไม่รู้ตัวไหนดีหรือไม่ดี จะลองไปตามหาดูนะคะ