ลูกขึ้นผื่น

แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์ลูกขึ้นผื่นแบบนี้ไหมคะ 3 วันแรกขึ้นมาติดกัน3เม็ด แล้วน้องก็เกาหลังจากนั้นก็ขึ้นมาเยอะเรื่อยๆถ้าแม่ใส่กางเกงขายาวให้น้องก็ไม่เกานะคะ ไปหาหมอมา 2 รอบแล้วได้ยาทากับยาลดอาการคัน ผ่านมาอาทิตย์กว่าแล้วก็ไม่ดีขึ้นเลย แม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกขึ้นผื่น
2 ตอบกลับ

แนะนำตัวนี้เลยคะคุณแม่หายเร็ว ดีต่อผิวน้องคะ

2y ago

เดี๋ยวจะลองดูค่ะขอบคุณค่ะ

ลองเปลี่ยนหมอดูนะคะแม่

2y ago

วันจันทร์นี้แม่ก็จะพาน้องไปอีกโรงพยาบาลนึงค่ะ